Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2019

Ngày 22/12/2016 nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Phòng GD&ĐT Tam Nông tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm của CB, GV năm học 2016 -2 1017

            Ngày 22/12/2016 nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Phòng GD&ĐT Tam Nông tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm của CB, GV năm học 2016 -2 1017. 

             Tới dự chỉ đạo Hội thi có đồng chí Hán Minh Hải - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT; tham dự Hội thi có các đồng chí LĐ, CB Phòng GD&ĐT phụ trách cấp học mầm non, các đ/c đại diện LĐ, GV, NV 20 trường mầm non trong huyện.

              Ban tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm của CB, GV năm học 2016 -2 1017 đã chuẩn bị chu đáo cho việc tổ chức như: Xây dựng Kế hoạch, Hướng dẫn, CSVC, hồ sơ...Các trường đều có sự chuẩn bị chu đáo, sản phẩm dự thi phong phú, đẹp, sáng tạo, có tính giáo dục cao và an toàn cho trẻ, nhiều sản phẩm được tạo ra từ những nguyên liệu có sẵn tại địa phương và từ những vật liệu phế thải như vỏ chai, lon, xốp, vải vụn, vỏ ốc...Qua đó khảng định cô giáo mầm non không chỉ làm tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ mà còn là những người khéo léo và sáng tạo.

             Bế mạc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 20 đơn vị (trong đó 02 giải Nhất, 06 giải Nhì, 12 giải Ba). Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi.

                           Đ/c Hán Minh Hải - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT trao giải nhất cho 02 tập thể 

                       Đ/c Lê Ngọc Nghị - Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao giải Nhì cho 06 tập thể 

                                            Đ/c Nguyễn Văn Cường trao giải Ba cho 12 tập thể 

                                                                                                                              T/h Lê Ngọc Nghị

Thông tin đã đăng