Thứ hai, ngày 19 tháng 8 năm 2019

Phòng GD&ĐT huyện Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2016-2017.

 Ngày 26/10/2016, Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông đã tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2016-2017.

 
 

Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2016-2017

Hội thi GVDG THCS cấp huyện được tổ chức từ ngày 18/10 – 26/10/2016. Tham gia Hội thi GVDG năm nay, có 63 giáo viên đến từ 19 trường THCS trên địa bàn huyện, dự thi với 4 môn: Toán, Hóa học, Địa lý và Tiếng Anh. Hội thi lần này, các thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng đã được thực hiện từ năm học 2012-2013 trở lại đây; Phần thi viết kiểm tra năng lực trong thời gian 150 phút; Các thí sinh sau khi hoàn thành đạt yêu cầu 2 phần thi trên mới được tham gia phần thi thực hành. Đối với phần thi thực hành, thí sinh thực hiện giảng dạy trên lớp các tiết học, bài dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Các tiết dạy của giáo viên được chuẩn bị công phu, thể hiện rõ tính đổi mới, sáng tạo được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Các giáo viên với phần thi thực hành giảng dạy trên lớp.

Thông qua Hội thi nhằm góp phần nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện và sáng tạo về phương pháp, kỹ thuật dạy học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Các giáo viên xuất sắc nhất Hội thi sẽ được lựa chọn tham gia Hội thi GVDG THCS cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Bế mạc Hội thi, gần 90% giáo viên tham gia đạt giải, số giáo viên đạt từ giải Ba trở lên chiếm trên 64%, trong đó có 04 giải Nhất, 09 giải Nhì, 23 giải Ba và 20 giải Khuyến khích.

 

Ban tổ chức trao giải cho các giáo viên đạt giải tại Hội thi.

                                                                                                                                           T/h: Lê Ngọc Nghị

Thông tin đã đăng