Thứ hai, ngày 19 tháng 8 năm 2019

Huyện Tam Nông Trao tặng 100 xe đạp tiếp sức học sinh nghèo hiếu học

 Nhân tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 01/6/2018, Tại Trung tâm hội nghị huyện, Phòng GD&ĐT và Hội Khuyến học huyện Tam Nông phối hợp với Hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 100 xe đạp tiếp sức học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; dự buổi lễ, về phía huyện Tam Nông có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Danh dự hội Khuyến học huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học huyện cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh nghèo hiếu học. Về phía Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh có các thành viên: CLB TDTT Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh; Diễn đàn Tennis doanh nhân; Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng; Quỹ thiện nguyện Tennis doanh nhân; Trung tâm hội nghị tiệc cưới MD STAR.

 
 

Trao tặng 100 xe đạp tiếp sức học sinh nghèo hiếu học

Tại buổi lễ, nhà tài trợ đã trao tặng 100 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 2 triệu đồng cho 100 em học sinh ở 19 trường THCS, 3 trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện. Đây là những em học sinh hiếu học thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017. Trong thời gian qua, Hội khuyến học huyện Tam Nông đã vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và những người con xa quê tích cực hỗ trợ, ủng hộ phong trào khuyến học, khuyến tài tại của huyện bằng những hoạt động nổi bật như: Tặng xe đạp khuyến học, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; Tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với số tiền hàng tỷ đồng. Đây là món quà giúp các em có phương tiện đi lại, phục vụ việc học tập tốt hơn. Món quà có ý nghĩa thiết thực góp phần hỗ trợ, tiếp thêm động lực khích lệ các em nỗ lực vươn lên khắc phục khó khăn, tiếp tục đạt được những thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen cho Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học khuyến tài của huyện

  

Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Danh dự hội Khuyến học huyện tặng bức tranh Cột cờ thành Hưng Hóa cho Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà cho Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn Hiệp hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn tới Hội doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã chung tay tiếp sức cho các em học sinh nghèo tới trường. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới Hội Khuyến học huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia của các nhà hảo tâm, đặc biệt là Hiệp hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới MD STAR trong việc chung tay giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Hy vọng, những món quà này sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân xây dựng một tương lai tươi đẹp hơn cho quê hương, đất nước.

                                                                                                                                                                                                                              T/h: Lê Ngọc Nghị

Thông tin đã đăng