Thứ hai, ngày 19 tháng 8 năm 2019

Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Tam Nông

 Ngày 17/1/2018, tại Trường Tiểu học Hương Nộn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông đã tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Tam Nông, năm học 2017-2018.

 
 

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao giải nhất cho 03 giáo viên(Hán Thị Thu Hương - Trường TH Hồng Đà; Nguyễn Thị Thành - Trường TH Văn Lương; Khuất Thị Duyên - Trường TH Tứ Mỹ)

Hội thi diễn ra từ ngày 8/1/2018 đến ngày 17/1/2018, tham dự Hội thi có 55 giáo viên đến từ 20 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Các giáo viên trải qua 02 phần thi: Phần thi nhận thức và phần thi thực hành giảng dạy với 2 nội dung (công nghệ giáo dục và dạy học theo mô hình trường học mới). Hội thi lần này có nhiều tiết dạy bằng bài giảng trình chiếu được đầu tư công phu, tạo hiệu ứng và tích hợp được các hình ảnh, video phù hợp, làm cho bài giảng thêm phần sinh động, thu hút sự chú ý và tạo được hứng thú học tập cho các em học sinh. Hội thi cũng có nhiều sáng kiến kinh nghiệm mới, hiệu quả và có khả năng áp dụng cao vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học cho 47 giáo viên. Trong đó 3 giải nhất, 12 giải nhì, 19 giải ba, 13 giải khuyến khích.

Hội thi giáo viên dạy giỏi  bậc tiểu học cấp huyện chính là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đây là cơ hội để các thầy giáo, cô giáo được sáng tạo, thể hiện tài năng sư phạm cùng trình độ chuyên môn và lòng nhiệt huyết với nghề dạy học.

                                                                                                                                                                                                                  T/h: Tuấn Dũng

Thông tin đã đăng