Thứ hai, ngày 19 tháng 8 năm 2019

Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Trường THPT Tam Nông đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và chúc mừng thủ khoa khối A Lê Vũ Lợi

 Sáng ngày 07/7/2017, đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa và chúc mừng Trường THPT Tam Nông đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và chúc mừng em Lê Vũ Lợi - thủ khoa khối A của tỉnh Phú Thọ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện.

 
 

 

Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và quà chúc mừng Ban Giám hiệu Trường THPT Tam Nông

Trường THPT Tam Nông là một trường có bề dày truyền thống trong suốt hơn 50 năm qua, đã dạy dỗ và đào tạo bao thế hệ học sinh trưởng thành, nhiều người giữ những vị trí quan trọng và có những đóng góp không nhỏ cho quê hương, đất nước đã trưởng thành từ mái trường này. Trong những năm gần đây, trường THPT Tam Nông luôn nỗ lực, cố gắng trong việc xây dựng chiến lược phát triển, đổi mới công tác quản lý, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, tạo động lực cho thầy và trò, nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá…để phát huy bề dày truyền thống cũng như giành lại vị trí những trường THPT dẫn đầu về chất lượng giáo dục trong toàn tỉnh. Đặc biệt, kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm nay là một điểm nhấn vô cùng quan trọng đã chứng minh được sự cố gắng và nỗ lực của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong thời gian qua. Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, Trường THPT Tam Nông có 299 thí sinh dự thi trong đó có 196 thí sinh đăng ký thi xét tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng. Không chỉ mình em Lê Vũ Lợi thủ khoa khối A tỉnh Phú Thọ (29,75 điểm), nhiều học sinh của Trường THPT Tam Nông cũng có điểm số rất ấn tượng. Toàn trường có 13 học sinh đạt 3 môn theo khối thi trên 27 điểm; 8 học sinh đạt trên 28 điểm; 1 điểm 10 Toán, 7 điểm 10 Hóa, 1 điểm 10 Giáo dục công dân. Đặc biệt, em Đỗ Phi Thiên Trang –  lớp 12A7 cũng là thí sinh có điểm Ngữ văn cao nhất tỉnh (9,25 điểm).

Thay mặt lãnh đạo huyện Tam Nông, đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã nhiệt liệt chúc mừng Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THPT Tam Nông đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua; đặc biệt, đồng chí gửi lời chúc mừng 8 em đạt trên 28 điểm ở cả 3 môn. Đồng chí khẳng định, với một trường huyện, đây là thành tích ít người nghĩ tới và khẳng định sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi trong việc đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy của thầy giáo, cô giáo nhà trường để lấy lại vị trí của trường THPT Tam Nông, vừa thể thể sự nỗ lực cố gắng, truyền thống hiếu học của mỗi học sinh Tam Nông. Đồng chí mong muốn trường THPT Tam Nông sẽ phát huy kết quả đạt được và bề dày truyền thống 50 năm qua, xây dựng trường trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn, phấn đấu để lọt vào top 200 trường THPT tốt nhất Việt Nam do Bộ GD&ĐT bình chọn.

 Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và quà chúc mừng thủ khoa khối A tỉnh Phú Thọ em: Lê Vũ Lợi học sinh lớp 12A1 trường THPT Tam Nông

Đến thăm gia đình Thủ khoa khối A tỉnh Phú Thọ, với tổng điểm tổ hợp xét tuyển A (Toán, Lý, Hóa) 29,75; A1 (Toán, Lý, Anh): 29,15 và D7 (Toán, Hóa, Anh): 29,4 – em Lê Vũ Lợi học sinh lớp 12A1 trường THPT Tam Nông; đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Đình Thi đã nhiệt liệt chúc mừng thành tích xuất sắc của em Lê Vũ Lợi; đánh giá cao tinh thần tự giác học tập, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu vươn lên của em Lợi và công lao chăm sóc, bồi dưỡng, dạy dỗ của gia đình và các thầy giáo, cô giáo trường THPT Tam Nông cũng như các thế hệ thầy, cô giáo các cấp học, tạo nền tảng cho em có kết quả như ngày hôm nay. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn em phát huy truyền thống của gia đình nhà giáo và niềm vinh dự, tự hào này, bước vào trường Đại học để thực hiện ước mơ, hoài bão to lớn của mình, trở thành sinh viên xuất sắc, khi ra trường đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa và quà của Hội Khuyến học, của phòng GD&ĐT và của cá nhân đồng chí Bí thư, chúc mừng trường THPT Tam Nông và gia đình em Lê Vũ Lợi.

                                                                                                                       Tamnong.phutho.gov.vn

Thông tin đã đăng