Thứ hai, ngày 19 tháng 8 năm 2019

Đội tuyển bóng đá học sinh tiểu học huyện Tam Nông thi đấu xuất sắc đạt giải Ba tại giải Bóng đá học sinh TH&THCS tỉnh Phú Thọ năm học 2016 - 2017

              Giải bóng đá học sinh TH&THCS tỉnh Phú Thọ năm học 2016 - 2017 diễn ra từ ngày 22 đến ngày 28/2/2017 tại Nhà tập luyện và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ.

              Đội bóng đá học sinh tiểu học của huyện Tam Nông tham dự giải với 10 học sinh thuộc các trường TH Hưng Hóa, Hương Nộn, Cổ Tiết, Hương Nha, Xuân Quang và 02 huấn luyện viên, 02 LĐ, CB Phòng GD&ĐT huyện. 

             Tham gia giải cấp tỉnh năm học 2016 - 2017, có 9 đội học sinh tiểu học. Đội tuyển huyện Tam Nông nằm ở bảng B gồm có các đội huyện Tam Nông, Thanh Sơn, Thanh Ba. 

             Đội tuyển của huyện Tam Nông mặc dù thể lực kém hơn so với các đội bạn và thời gian tập luyện không nhiều, nhưng đã thi đấu xuất sắc, áp dụng lối chơi thiên về kỹ thuật và có chiến thuật phù hợp từng trận đấu nên đã thắng 2 trận vòng bảng và đứng nhất bảng, nhì bảng là đội huyện Thanh Sơn, đội Thanh ba bị loại. Tiếp tục thi đấu vòng 1/6, đội tuyển Tam Nông đã thắng đội tuyển Yên Lập để vào thi đấu vòng bán kết (vòng 1/4). Vòng bán kết, đội tuyển Tam Nông để thua đội Lâm Thao và cùng với đội tuyển Tân Sơn đạt giải Ba của giải đấu, đội Lâm Thao đạt giải Nhất, đội Việt Trì đạt giải Nhì.

            Mặc dù đạt giải Ba, song thành tích mà đội tuyển học sinh tiểu học huyện Tam Nông đã đạt được có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần khích lệ phong trào TDTT nói chung và phong trào bóng đá học đường nói riêng trong các nhà trường trên địa bàn huyện không ngừng phát triển.

            Sau đây là một số hình ảnh của đội bóng:

                          

      Đội tuyển bóng đá học sinh tiểu học huyện Tam Nông nhận Cờ giải Ba trong buổi tổng kết giải đấu

  Đội tuyển chụp ảnh cùng với Lãnh đạo, cán bộ Phòng GD&ĐT và các trường TH có HS tham gia thi đấu

 

     Các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba chụp ảnh với các đ/c LĐ, CB Sở GD&ĐT, Sở Văn hóa - TT&DL Phú Thọ

                                                                                                                              T/h Lê Ngọc Nghị 

 

Thông tin đã đăng